• White Facebook Icon
  • Instagram
  • TikTok
  • White YouTube Icon
iPhone 11 Mockups volume 3 - 01.jpg

Về SSSMarket

QUẸT APP LIỀN TAY, CÓ NGAY ĐỒ ĐẸP

SSSMarket là một sàn thương mại điện tử C2C dành cho thời trang second-hand. Đây là nền tảng giúp người dùng cân bằng tủ đồ của mình, tạo nên một thị trường thời trang bền vững với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lí.

 

Đồng thời, SSSMarket cũng muốn tạo nên một cộng đồng mua - bán - yêu thời trang có ý thức bảo vệ môi trường. Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng, SSSMarket áp dụng công nghệ tiên tiến giúp người bán có thể tiếp cận được đúng tập khách hàng tiềm năng và người mua có thể tìm kiếm được sản phẩm mình ưng ý một cách nhanh chóng nhất.

Clothes on a Rack
 

Tận hưởng niềm vui của việc diện đồ chính là một
nghệ thuật đích thực.

- John Charles Galliano.

Sứ mệnh của chúng tôi

Cảm giác khi mua được một món đồ ưng ý và khoác lên người những bộ trang phục đẹp là trải nghiệm khó có thể cưỡng lại.

NHƯNG Niềm hạnh phúc ấy khiến chúng ta bỏ quên một điều quan trọng:

Thời trang là một trong những ngành công nghiệp gây ô nhiễm trên thế giới.

 

Mỗi năm, may mặc tiêu thụ 1,5 - 2,5 nghìn tỉ tấn nước. 85% lượng rác thải nhựa trôi nổi trên đại dương đến từ ngành công nghiệp này. Có khoảng 70 triệu cây xanh bị chặt hạ để lấy đất trồng bông hoặc sản xuất vải viscose hàng năm. Điều quan trọng là 85% những mẫu trang phục đẹp đẽ được tạo ra ấy sẽ bị bỏ đi, trở thành rác thải với giá trị khổng lồ: 400 tỷ USD.


SSSMarket ra mắt ứng dụng chia sẻ thời trang second-hand. Đây là nền tảng giúp mọi người cân bằng tủ đồ của bản thân, mang đến làn gió mới cho bộ sưu tập của người khác. Cứ như vậy, những bộ quần áo sẽ được sống nhiều hơn một cuộc đời, gánh nặng của thời trang lên môi trường cũng phần nào được giảm thiểu.

Fashion Design Models
 
Coat Rack

Tầm nhìn của SSSMarket

Khi đã nhận ra được sự quan trọng của một hệ sinh thái xanh, nhiều nhãn thời trang trong nước và thế giới lần lượt ra mắt các bộ sưu tập thân thiện môi trường.

 

Có thể thấy, thời trang bền vững đang dần được coi là xu thế của thời đại mới.
Theo ThredUp dự đoán, những nhà phân phối thời trang bền vững sẽ sở hữu gần 1/3 thị trường ngành vào năm 2027. Nguồn tin này còn đề cập đến sự tăng trưởng của xu hướng xanh 
sẽ bắt đầu từ thế hệ late- Millennials và phát triển mạnh ở gen Z. Đây là lớp người trẻ ưa thích việc khẳng định bản thân thông qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok... Thế hệ này cũng được định hướng và truyền thụ tư tưởng thời trang bền vững, bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu vô cùng mạnh mẽ.

Song song với đó là sự phát triển và bùng nổ của công nghệ. Xu hướng mua sắm trực tuyến sẽ ngày càng được ưa chuộng thúc đẩy tăng trường nhanh chóng về mức độ tham gia dịch vụ thương mại điện tử của người tiêu dùng.

 

Thêm vào đó, đại dịch COVID-19 bùng phát cũng khiến thói quen mua sắm online của người tiêu dung được thúc đẩy rõ rệt. Ngày càng nhiều người mua sản phẩm second-hand để tiết kiệm chi phí khiến cho thị trường re-sale tăng trưởng và các sàn thương mại điện tử  bán đồ cũ sẽ vào vai trò là những "cỗ máy thời gian" mang lại cuộc đời thứ hai cho những bộ trang phục đã qua tay người dùng.

Nắm được xu thế đấy, SSSMarket ra đời, đáp ứng những tiêu chí của thời đại mới: rẻ hơn, xanh hơn, áp dụng công nghệ hiện đại hơn.

Đối tác của chúng tôi

SSSMarket hợp tác cùng nhiều dịch vụ vận chuyển và thanh toán nhằm hỗ trợ hoạt động giao dịch của người dùng trên ứng dụng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

GHNlogo.png
GHN

Dịch vụ vận chuyển

Giao hàng nhanh toàn quốc

Ahamovelogo.png
AhaMove

Dịch vụ vận chuyển

Đỉnh cao giao hàng

GHTKlogo.png
Giaohangtietkiem

Dịch vụ vận chuyển

Chuyên nghiệp trên từng bước chân

9pay.jpg
9pay

Dịch vụ thanh toán

Ví điện từ - Cổng thanh toán

 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ

49 Trần Quốc Hoàn, P4, Q. Tân Bình,
Thành phố Hồ Chí Minh,
Việt Nam

Mạng xã hội

  • Facebook
  • Instagram
  • TikTok
  • YouTube
 
 

Đội ngũ SSSMarket

Nếu bạn có những câu hỏi khác cần được giải đáp, vui lòng liên hệ: support@sssmarket.com

Có hứng thú với các gói Subscription, mong muốn SSSMarket hỗ trợ doanh nghiệp của bạn? Liên hệ hotline: +84936146453