top of page

Chương trình Điểm thưởng Bonbon Xu trên SSSMarket

Đã cập nhật: 2 thg 7, 2022

Ngày 15/10/2021, SSSMarket ra mắt chương trình tích điểm thưởng Bonbon Xu trên nền tảng của mình. Đây là một tính năng mới mẻ nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng, đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng chia sẻ thời trang secondhand trên SSSMarket. Giờ đây, mọi hoạt động mua sắm, khám phá trên app đều có thể tích lũy thành điểm thưởng. Vừa vui lại vừa có Bonbon Xu mang về, còn chần chừ gì mà không thử ngay. Cùng khám phá xem chương trình điểm thưởng này có gì thú vị nhé.


A. Bonbon Xu có lợi ích gì?

Với tính năng này, bạn có thể đổi điểm thưởng Bonbon Xu thành các voucher giảm giá. Người dùng tích lũy đủ 1000-2000 điểm sẽ lần lượt đổi được voucher 10k-20k. Đặc biệt, nếu có 5000 điểm, bạn có thể nhận voucher giá trị lên đến 60k.


B. Làm sao để nhận được Bonbon Xu?

Hoạt động để tích lũy Bonbon Xu cũng vô cùng đơn giản. Bạn sẽ nhận được điểm thưởng ngay lập tức khi thực hiện những nhiệm vụ trên app. Các nhiệm vụ được giới thiệu trong đợt cập nhật lần này cụ thể là:


1. Nhiệm vụ Hoàn thành đơn hàng đầu tiên: 1.999 điểm

Khi đã tải SSSMarket về, bạn hãy mở ứng dụng và khám phá những món đồ thời trang độc đáo trên nền tảng này. Nếu tìm được sản phẩm bạn yêu thích và quyết định mua hàng thì sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được một phần quà chào mừng. Hệ thống SSSMarket sẽ ngay lập tức cộng cho bạn 1.999 điểm thưởng cho nhiệm vụ hoàn thành đơn hàng đầu tiên này.


2. Nhiệm vụ hằng ngày:

Mỗi ngày, bên cạnh những trải nghiệm mua sắm mà SSSMarket mang lại, người dùng còn có thể nhận được điểm thưởng khi hoàn thành các hoạt động sau:


- Điểm danh hằng ngày: 100 điểm/ngày. Đặc biệt, vào ngày Chủ nhật bạn sẽ nhận được 200 điểm. Như vậy, trong một tuần bạn có thể nhận được tối đa 800 điểm từ nhiệm vụ này.

- Khám phá 20 bài đăng: Tối đa 99 điểm

- Theo dõi 3 shop: 99 điểm

- Like 10 bài đăng: 199 điểm


3. Đánh giá shop: 499 điểm

Hãy đánh giá shop yêu thích của bạn với 5 sao. Đồng thời để lại lời nhận xét hoặc hình ảnh sản phẩm, điều này sẽ giúp những người dùng khác dễ dàng chọn được món đồ chất lượng. Hơn nữa, đánh giá của bạn cũng sẽ giúp các shop biết được phản hồi của khách hàng, qua đó phát huy những mặt tốt và khắc phục những điều chưa tốt. Bạn sẽ được cộng ngay 499 điểm cho hoạt động ý nghĩa này.


4. Điểm thưởng từ Leaderboard

Tham gia Leaderboard, bạn sẽ có cơ hội ở top cao của bảng xếp hạng bài đăng chất lượng. Hãy chăm chút cho những bài đăng của mình, vì điểm thưởng từ Leaderboard rất lớn, lên đến 999 điểm (đối với bảng xếp hạng tuần) và 1999 điểm (đối với bảng xếp hạng tháng). Xem chi tiết tại đây.Trong thời gian sắp tới, SSSMarket sẽ có thêm nhiều hoạt động tích lũy Bonbon Xu nhằm tối đa hóa lợi ích mà người dùng nhận được.


Với giá trị voucher hấp dẫn và các nhiệm vụ dễ dàng để thực hiện, SSSMarket hy vọng tính năng điểm thưởng Bonbon Xu sẽ đem đến lợi ích thiết thực cho người dùng, bên cạnh những trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và tiện lợi vốn có của nền tảng. Tính năng đang được SSSMarket hoàn thiện, phát triển, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều hoạt động thú vị nhằm kết nối và mang lại ưu đãi hấp dẫn cho cộng đồng mua sắm thời trang trên ứng dụng SSSMarket.

Có thể bạn quan tâm: Nên mua đồ second hand ở đâu


414 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント


bottom of page