Đề xuất tương tự

Tối đa hóa lượt chuyển đổi bằng cách đề xuất các sản phẩm tương tự về mặt hình ảnh.

 

Công nghệ AI trực quan của chúng tôi có thể phân tích các mặt hàng thời trang trong hình ảnh và tìm các sản phẩm tương tự nhất từ ​​danh mục thương mại điện tử của bạn để giới thiệu chúng cho khách truy cập cửa hàng trực tuyến của bạn. Đừng bao giờ bỏ lỡ một đợt giảm giá do hết hàng và gây ấn tượng với khách hàng của bạn bằng cách chỉ ra các lựa chọn thay thế có liên quan dựa trên những gì họ đang xem.

SSSWebsiteTech.png

Tìm kiếm trực quan bằng ảnh

Đơn giản hóa hành trình của khách hàng với khám phá trực quan bằng một cú nhấp chuột.

 

Tìm kiếm trực quan cho phép người dùng nhanh chóng nhận được đề xuất về những gì cần mua, bằng cách tải lên hình ảnh những gì họ thích trong một hình ảnh. Đây có thể là hình ảnh từ một bài đăng trên mạng xã hội hoặc chỉ đơn giản là chụp một bức ảnh nào đó mà họ thấy và thích.

SSSWebsiteTech2.png

Tự động gắn thẻ các sản phẩm

Loại bỏ việc gắn thẻ thủ công và làm cho quy trình quản lý danh mục của bạn hiệu quả hơn với Visual AI thời thượng.

 

Công nghệ AI và Deep Learning của chúng tôi đã học cách xác định các tính năng của sản phẩm trong hình ảnh thời trang và tạo các thẻ phong phú. Tự động nhận các thẻ thuộc tính, điều này sẽ mang lại thông tin chi tiết chuyên sâu, cụ thể về sản phẩm của bạn và cải thiện khả năng khám phá sản phẩm trên các trang cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến của bạn.

SSSWebsiteTech3.png