Từ ý tưởng chia sẻ tủ đồ thừa …

Ra mắt vào cuối năm 2020, SSSmarket ra đời với ý tưởng đơn giản là giúp các bạn trẻ gen Z pass lại những món đồ thời trang không sử dụng đến của mình tới những người cùng gu thời trang. Từ đó giúp tối ưu tủ đồ, giảm thiểu lãng phí và bảo vệ môi trường.

 

Với sự hữu ích và điểm hấp dẫn từ những món đồ đẹp - độc - rẻ, SSSmarket nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của giới trẻ, đặc biệt là các bạn yêu thời trang. Tính đến cuối năm 2021, chỉ sau một năm phát hành, SSSmarket đã cán mốc hơn 100,000 người dùng với hàng chục nghìn món đồ được mua bán và trao đổi qua nền tảng.

 

Chính nhờ ý tưởng hướng tới lợi ích cho cộng đồng và xã hội, SSSmarket không chỉ nhận được sự ủng hộ của các bạn trẻ mà còn được các nhãn hàng, các tổ chức xã hội đánh giá cao. Ứng dụng được vinh danh tại nhiều giải thưởng như Start up Wheel, Lãnh đạo công nghệ trẻ 2022. SSSmarket cũng nhận sự ủng hộ và hợp tác của nhiều Local Brand. Tính đến tháng 7 năm 2022, nhiều Local Brand nổi bật đã lựa chọn mở gian hàng trên SSSmarket như MC21 Studio, Teeholic,... Sự ủng hộ to lớn này chính  là động lực để SSSmarket phát triển hơn nữa với sứ mệnh đóng góp và xây dựng một thế giới thời trang bền vững hơn.

still_img_2_edited.jpg

Đến thế giới thời trang bền vững

Tháng 07 năm 2022, SSSmarket ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới. Chuyển đồi từ màu xanh hồng trẻ trung, SSSmarket lột xác táo bạo cùng gam màu đỏ đam mê nhiệt huyết, tràn đầy cảm hứng thời trang. Chữ S trên logo mới đại diện cho 03 giá trị cốt lõi của SSSmarket: Social - Hướng về cộng đồng, Sharing - chia sẻ và lan tỏa thông qua ngôn ngữ thời trang, Shoperience - trải nghiệm mua sắm thông minh và mới mẻ. Dấu chấm đỏ chính là lời cam kết từ SSSmarket rằng mọi người sẽ luôn “chấm” được trang phục phù hợp khi đến với ứng dụng. 

Không chỉ xoay quanh tủ đồ cá nhân, lần này SSSmarket đã cùng các local brand hướng đến một mục tiêu lớn hơn và mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng - thời trang bền vững. Trong dự án SSSRelife dự kiến triển khai vào đầu tháng 08 năm 2022 này, SSSmarket sẽ gửi những chiếc hộp đỏ xinh xắn tới các cửa hàng thời trang để mọi người đều có thể chung tay mang đến một cuộc sống mới cho quần áo bằng việc quyên góp quần áo cũ còn tốt của mình.. Bên cạnh đó, SSSmarket cũng cam kết chia sẻ một phần doanh thu để phát triển các dự án và quỹ thời trang bền vững, bảo vệ môi trường.

Với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng yêu thời trang và có ý thức bảo vệ môi trường, SSSmarket luôn cố gắng đem lại nhiều giá trị nhất cho người dùng của mình. Không chỉ là một nền tảng mua bán trao đổi thời trang, SSSmarket còn là nơi để những người có cùng chung niềm đam mê với thời trang và môi trường gặp gỡ, tương tác và chia sẻ. Ngoài việc “chấm” ngay món đồ ưa thích, bạn có thể cùng tham gia thảo luận về các chủ đề thời trang, môi trường tại các Chat Room, học hỏi phong cách thời trang từ các bài đăng của KOL hoặc tha hồ chia sẻ gu thời trang mang đậm dấu ấn của riêng bạn.

Gặp gỡ đội ngũ

Với đội ngũ tài năng, SSSmarket đã gặt hái được vô cùng nhiều thành công chỉ sau hơn một năm ra mắt. Cho tới thời điểm này, SSS đã có gần 600,000 người dùng đăng kí và đứng top 3 trên bảng xếp hạng Apple Shopping. SSS sẽ là nơi làm việc đầy hứa hẹn cho những bạn trẻ và người đam mê kiến tạo những giá trị để đời.

Làm việc ở SSS

​Mỗi ngày đến SSS là một ngày vui :))

Môi trường làm việc trẻ trung, năng động
Thức ăn nhẹ luôn sẵn sàng
Tự do thể hiện gu thời trang
Phòng nghỉ trưa cho tất cả mọi người
Các hoạt động gắn kết nhân viên: du lịch, tiệc công ty
Bãi giữ xe
miễn phí
​Đánh giá năng lực và mức lương hằng năm