top of page
still_img_2_edited.jpg
Thông minh - chia sẻ - bền vững hơn

SSSmarket đã và đang tạo nên một cộng đồng thời trang với các hoạt động hướng đến sự thông minh - chia sẻ - bền vững hơn.

 

Công nghệ tiên tiến

Với hai tính năng mới ra mắt: Livestream và Virtual Fit, SSSmarket tự tin là nền tảng đi đầu trong sử dụng công nghệ tiên tiến, hứa hẹn tạo nên một cộng đồng mua sắm thông minh, tiện lợi chỉ với vài thao tác đơn giản. 

Cảm hứng thời trang

Ở SSSmarket, bạn có thể tìm thấy những món đồ mình yêu thích, đồng thời mang đến cảm hứng thời trang mới bằng cách chia sẻ chính tủ đồ cá nhân và gu ăn mặt của mình qua tính năng bài đăng. Bạn cũng có thể tham khảo phong cách thời trang và săn đồ “độc - chất” từ các KOLs/Hot Tiktokers tại “Tủ đồ của người nổi tiếng”. Cứ như vậy, những bộ quần áo sẽ được sống nhiều hơn một cuộc đời.

ReLife

Không chỉ là ReUse, chúng mình đã “nâng cấp” tính bền vững của ứng dụng qua chiến dịch “ReLife” - mở đầu một cuộc đời khác có giá trị hơn của thời trang. SSSmarket mang đến cho cộng đồng một “trạm” thu gom đồ cũ, một “cầu nối” giữa các thương hiệu với các quỹ môi trường trong nước và thế giới, làm giảm thiểu gánh nặng của thời trang lên đời sống hiện thực. 

​Trên SSS có ai?

Khi làm việc với team SSSmarket, mình thấy rất tốt và thoải mái á. Các bạn hỗ trợ mình rất nhiệt tình, thank toán lại đúng hạn nên mình thích lắm ^^. Mong lần sau sẽ có cơ hội để tiếp tục hợp tác với SSSmarket ạ.

​Đồng Thị Hoa Mỹ

Team SSSmarket cực kìvui vẻ và hỗ trợ cho mình rất nhiệt tình. Mong sẽ có cơ hội hợp tác trong tương lai nha. Mình cho 10 điểm chất lượng, không cần phải dài dòng á!^^

Toanchodien23

Team mình tư vấn nhiệt tình và dễ thương lắm luôn á, làm việc thì luôn nhanh nhẹn và còn uyển chuyển nữa <3 Nói chung là em thích làm việc với SSSmarket nhiều cũng vì các anh chị chuyên nghiệp. Đặc biệt thanh toán đúng hạn uy tín luôn nhenn ^^

Vietthi.p336

bottom of page